Tag: Cloud Firewall

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

29/09/2022

Săn mây vàng - Rinh ngàn quà tặng: Tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất, Viettel IDC chương trình tặng quà may mắn lớn nhất năm 2022 với nhiều giải thưởng hấp dẫn như Vàng SJC 9999 và vô vàn quà tặng khác, tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. XEM THÊM

  
11/08/2022

WAF là gì? Bạn đã biết đến 6 lưu ý quan trọng để triển khai WAF hiệu quả cho Website?

Việc lựa chọn được WAF phù hợp sẽ giúp người dùng có thể ngăn chặn hàng loạt các cuộc tấn công nguy hiểm, nhằm mục đích lấy cắp dữ liệu bằng cách xâm nhập vào hệ thống của bạn. Nhưng liệu rằng bạn đã thật sự hiểu rõ được WAF là gì? Cũng như cần lưu ý gì để lựa chọn WAF hiệu quả cho Website?

05/08/2022

4 ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall) tại Viettel IDC

Hiện nay, giữa hàng tá những đơn vị cung cấp dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall), đâu mới là sự lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”? Tại Viettel IDC đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tường lửa đám mây với đầy đủ sự uy tín, chất lượng, giá thành tốt cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

30/05/2022

Web Filter là gì? Cùng Viettel IDC khám phá nhanh 5 lợi ích của giải pháp này

Có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi Web Filter là gì? Hay lợi ích của Web Filter là gì mà được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng đến vậy? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ tập trung vào việc phân tích về khái niệm cũng như lợi ích của Web Filter là gì nhé.

29/05/2022

Vai trò của Web Filter là gì? Ưu và nhược điểm của Web Filter là gì?

Bạn đang chưa hiểu được Web Filter là gì? Cũng như giải pháp này có thể mang lại những ưu và nhược điểm gì cho người dùng khi truy cập mạng Internet? Ngay bây giờ, hãy để Viettel IDC giúp bạn đi tìm câu trả lời cho những vấn đề trên nhé.

28/05/2022

Ransomware là gì? Nên làm gì khi thiết bị và hệ thống bị nhiễm Ransomware?

Thực tế Ransomware là gì mà nhiều người dùng lại sợ nó đến vậy? Và những điều chúng ta nên làm khi máy tính bị nhiễm Ransomware là gì? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ được những vấn đề này thì hãy cùng Viettel IDC đi tìm hiểu kỹ hơn về Ransomware là gì trong bài viết dưới đây nhé.

27/05/2022

Những phương pháp ẩn mình của Ransomware là gì? Đâu sẽ là mục tiêu tấn công của Ransomware?

Khái niệm về Ransomware là gì? Về cơ bản, nó có thể hiểu là phần mềm độc hại sử dụng mã hóa để giữ dữ liệu quan trọng của người dùng hoặc tổ chức để họ không thể truy cập tệp, cơ sở dữ liệu hoặc ứng dụng. Sau đó, hacker sẽ yêu cầu một khoản tiền chuộc để được cung cấp quyền truy cập. Vậy phương pháp ẩn mình của Ransomware là gì? Những ai có thể trở thành nạn nhân của nó?

26/05/2022

Malware là gì? 6 cách phòng chống Malware tấn công máy tính

Chúng ta khó có thể phủ nhận rằng, thời đại công nghệ 4.0 mang đến nhiều tiện ích nhưng cũng gây ra không ít những rắc rối, mà một trong số đó chính là Malware. Có bao giờ bạn tự hỏi Malware là gì? Hãy những cách ngăn chặn và chống lại Malware là gì? Ngay bây giờ hãy cùng Viettel IDC đi tìm những câu trả lời cho những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

25/05/2022

Malware là gì? Những thông tin quan trong về tấn công Malware

Khi các hãng phần mềm diệt virus ngày càng phát triển, các công nghệ chống lại Malware ngày một tiên tiến thì những kẻ xấu cũng ngày một phát triển các phần mềm mã độc mới để có thể vượt qua mọi rào cản. Tóm lại, đây sẽ là một cuộc rượt đuổi không hồi kết, quan trọng là người dùng phải luôn cảnh giác để hạn chế tối đa việc lây nhiễm Malware.

24/05/2022

DoS là gì? Sự khác biệt cơ bản giữa DDoS và DoS là gì?

Khi bị DoS hoặc DDoS tấn công hệ thống của bạn sẽ phải hứng chịu vô vàn những phiền toái. Vì vậy việc hiểu DDoS và DoS là gì sẽ giúp bạn có các giải pháp sẵn sàng để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp bị tấn công từ chối dịch vụ. Vậy điểm khác biệt giữa hai loại tấn công DDoS và DoS là gì? Hãy cùng Viettel IDC đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

23/05/2022

Tác hại của DoS là gì? Làm thế nào để ngăn chặn DoS tấn công?

Khái niệm DoS là gì nhằm ám chỉ một loại hình thức tấn công mạng nguy hiểm. Liệu rằng bạn đã thật sự nắm bắt rõ được về tác hại của DoS là gì và cách chống DoS là gì? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề này - mối nguy hại tiềm ẩn cho hệ thống các Website.

19/05/2022

WAF là gì? Đừng vội bỏ qua những vấn đề này khi tìm hiểu về WAF là gì

WAF có nhiệm vụ tạo ra “một lá chắn thép” giữa ứng dụng web và Internet, lá chắn này có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm nhằm vào hệ thống. Theo bạn khái niệm WAF là gì? Hãy cùng Viettel IDC đi làm rõ hơn về WAF là gì, cũng như các kiến thức liên quan khác nhé.

24/01/2022

Brute Force Attack là gì? 5 cách phòng chống Brute Force Attack mà người dùng nên biết

​Trên thực tế, hình thức tấn công Brute Force Attack thường nhắm mục tiêu vào các mã nguồn mở thông dụng. Vậy cụ thể Brute Force Attack là gì? Làm thế nào để phòng chống phương thức tấn công này? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ và phân tích kỹ hơn đến độc giả trong bài viết dưới đây.

09/01/2022

Botnet là gì? Cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết về 7 loại tấn công botnet

Như chúng ta đã biết, mạng Internet đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên song hành với đó còn là những mối nguy hại như virus, thứ rác, hacker,... Trong đó, botnet cũng là một trong những mối đe dọa không nhỏ đến người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

10/01/2022

Tường lửa là gì? Hướng dẫn chi tiết cách bật/tắt tường lửa trên máy tính Windows 10

​Tường lửa được biết đến là một trong những giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng cũng như bảo vệ dữ liệu của người dùng. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ kỹ hơn về độc giả về giải pháp tường lửa là gì, cách bật/tắt tường lửa trên máy tính Windows 10.

12/01/2022

Gợi ý 5 cách đơn giản giúp người dùng không bị hack tài khoản khi truy cập Internet

Trên thực tế, việc người dùng bị hack tài khoản có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiệp trọng khi dữ liệu và các thông tin cá nhân bị đánh cắp. Vậy vấn đề đặt ra lúc này là làm sao để không bị hack tài khoản cũng như nâng cao khả năng bảo mật?