4 ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall) tại Viettel IDC

05/08/2022

Hiện nay, giữa rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall), đâu mới là sự lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”? Tại Viettel IDC đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tường lửa đám mây với đầy đủ sự uy tín, chất lượng, giá thành tốt cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà dịch vụ tường lửa thế hệ mới tại Viettel IDC có thể mang lại cho người dùng. Đó là những ưu điểm nào, hãy theo dõi hết bài viết này để không bỏ qua những thông tin hữu ích nhé.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC

4 ưu điểm vô cùng tuyệt vời của dịch vụ tường lửa đám mây

Dịch vụ tường lửa đám mây Cloud Firewall tại Viettel IDC là dịch vụ tường lửa thế hệ mới (Next Generation Firewall - NGFW) có nhiệm vụ bảo vệ an toàn dữ liệu cho người dùng trong môi trường điện toán đám mây của Viettel IDC với các công nghệ tiên tiến từ hãng lớn nhất thế giới. Dưới đây là 4 ưu điểm rất đáng chú ý mà dịch vụ tường lửa đám mây tại Viettel IDC đã và đang mang lại cho khách hàng sử dụng:

Thứ nhất: Môi trường đám mây

Phát hiện và quản lý các ứng dụng trên môi trường Cloud dựa vào danh tính người dùng, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên các cổng hay giao thức được sử dụng. Bởi vì việc triển khai tường lửa đám mây đơn khá đơn giản, các tổ chức có thể điều chỉnh quy mô của giải pháp bảo mật của họ mà không gặp nhiều khó khăn với cài đặt, bảo trì hay nâng cấp tại chỗ. Trong trường hợp lượng băng thông tăng lên, tường lửa đám mây có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với hiện trạng. Ví dụ khi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán có thể được giảm thiểu mà không cần phải bận tâm và lo lắng về giới hạn băng thông.

Thứ hai: Phân quyền truy cập linh hoạt

Quyết định về những người được sử dụng ứng dụng cũng như cấp quyền dựa trên nhu cầu về thông tin đăng nhập của người dùng. Dịch vụ tường lửa đám mây này sẽ cung cấp cùng mức độ truy cập an toàn như tường lửa tại chỗ. Điều này có nghĩa là chính sách truy cập được nâng cao, quản lý kết nối và lọc giữa máy Client và Cloud. Quyền truy cập an toàn của tường lửa đám mây cũng đề cập đến nội dung được mã hóa.

Tường lửa đám mây có thể tích hợp với các nhà cung cấp kiểm soát truy cập và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với các công cụ lọc.

Tham khảo bảng giá dịch vụ tường lửa đám mây Cloud Firewall tại Viettel IDC

Tham khảo bảng giá dịch vụ tường lửa đám mây Cloud Firewall tại Viettel IDC

>> Xem thêm: Tổng quan về Cloud Firewall (Tường lửa đám mây)

Thứ ba: Khả năng bảo mật tối đa

Giải pháp tường lửa đám mây tại Viettel IDC có thể giúp người dùng ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào môi trường điện toán đám mây. Cụ thể, dịch vụ này có khả năng lọc lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, giữa các mạng ảo, giữa những người thuê hay thậm chí là một trung tâm dữ liệu ảo. Tường lửa đám mây có khả năng đảm bảo tính bảo mật của các kết nối được thực hiện giữa các trung tâm dữ liệu vật lý và đám mây, điều này rất hữu ích cho các tổ chức đang tìm kiếm cách để di chuyển các giải pháp hiện tại từ vị trí tại chỗ sang cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây.

Thứ tư: Quản lý dễ dàng

Ưu điểm cuối cùng của dịch vụ tường lửa đám mây mà Viettel IDC muốn chia sẻ đến độc giả là khả năng quản lý vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Người dùng có thể dễ dàng quản lý và tối thiểu hóa độ trễ chính sách bảo mật khi thêm, xóa hay chuyển VM trong môi trường Cloud. Tường lửa đám mây cung cấp các công cụ để kiểm soát hiệu suất, khả năng hiển thị, sử dụng, cấu hình và ghi nhật ký - tất cả những yếu tố thường được kết hợp với giải pháp tại chỗ.

>> Xem thêm: Tìm hiểu 4 tác dụng chính của Firewall mà người dùng không nên bỏ qua

Lời kết

Giải pháp tường lửa đám mây Cloud Firewall tại Viettel IDC cho phép người dùng có thể triển khai các chính sách bảo mật theo nhu cầu, đảm bảo an toàn dữ liệu của người dùng trong môi trường Điện toán đám mây với các công nghệ tiến tiến tới từ các “gã khổng lồ” về công nghệ trên thế giới. Hy vọng rằng, bài viết này của Viettel IDC có thể mang lại cho độc giả thật nhiều những thông tin hữu ích.

Đừng quên, nếu như bạn có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ tường lửa thế hệ mới Cloud Firewall tại Viettel IDC, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tường lửa thế hệ mới - Cloud Firewall vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

18/11/2022

Tiêu chí quan trọng khi thuê Cloud Desktop bạn cần biết

Khi thuê Cloud Desktop, việc chọn đúng nhà cung cấp uy tín là rất quan trọng, vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ mang lại cho bạn. Vậy, các tiêu chí quan trọng khi thuê Cloud Desktop là gì? Làm sao để chọn được dịch vụ Cloud Desktop chất lượng với giá cả phải chăng như mong muốn? Hãy cùng xem qua các gợi ý sau cùng Viettel IDC nhé!

17/11/2022

Cloud Desktop là gì? Lựa chọn nên dùng của doanh nghiệp

Dịch vụ Cloud Desktop hiện đang là một trong những giải pháp máy tính để bàn ảo, mang lại sự tiện ích cũng như tối ưu chi phí tốt nhất cho người dùng và doanh nghiệp. Dưới đây, Viettel IDC sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về Cloud Desktop là gì, các ưu điểm và lợi ích của chúng để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

16/11/2022

Hướng dẫn cách tạo máy ảo Win 10 trên VMWare Workstation cực đơn giản

Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo máy ảo Win 10 một cách cực kỳ đơn giản và chi tiết, dựa trên phần mềm VMWare Workstation. Chỉ với một chiếc máy tính PC thực tế, bạn có thể tạo ra nhiều máy chủ ảo bên trong để chạy cùng lúc nhiều hệ điều hành mà không cần phải đầu tư máy tính thực mới. Cùng Viettel IDC tìm hiểu nhé!

15/11/2022

Cách tạo máy ảo Win 10 chi tiết và đơn giản nhất cho người mới

Ngoài việc thuê dịch vụ máy chủ ảo hoặc tạo máy ảo bằng VMWare, chúng ta còn có thể tạo máy ảo Win 10 một cách đơn giản và chi tiết. Xin mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách tạo máy ảo Win 10 một cách chi tiết và dễ hiểu nhé!

14/11/2022

Có nên sử dụng cheap VPS Windows không?

Dịch vụ máy chủ ảo VPS đang là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay. Cùng với nhu cầu đó, nhiều cheap VPS Windows đã được ra đời để phục vụ nhu cầu cho người dùng. Tuy nhiên, chúng ta có nên sử dụng cheap VPS Windows hay không? Chúng có chất lượng đủ ổn định để đáp ứng nhu cầu của chúng ta không? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới nhé!

13/11/2022

Cấu hình máy chủ Server cho phòng Net cần những gì?

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán net để kinh doanh, bạn cần phải nắm rõ cấu hình của máy chủ Server cho phòng Net sẽ như thế nào, để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và từ đó thành công hơn trong mô hình kinh doanh của mình. Vậy, cấu hình máy chủ Server cho phòng Net tốt là như thế nào? Chúng ta cần thuê máy chủ ảo ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng?

12/11/2022

Ảo hóa máy chủ là gì? Tìm hiểu về ảo hóa VMWare

Ảo hóa đang là một trong những xu hướng hot hiện nay, và ảo hóa máy chủ cũng không ngoại lệ. Công nghệ này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí và mang lại sự tiện lợi tối ưu. Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ giới thiệu đến bạn khái niệm về ảo hóa máy chủ là gì, công nghệ VMWare có gì hot nhé! Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề này.

11/11/2022

Top 4 điều quan trọng cần nhớ khi thuê máy chủ VPS

Cùng với sự phát triển của Internet, nhu cầu thuê máy chủ VPS để xây dựng Website hoặc phát triển Email Server của các doanh nghiệp cũng tăng cao, đặc biệt là với các doanh nghiệp về mảng lập trình. Do đó, trong bài viết này, Viettel IDC đã tổng hợp và liệt kê 4 điều quan trọng bạn cần biết, trước khi lựa chọn thuê máy chủ VPS để tìm được máy chủ ảo phù hợp nhất và có chất lượng tốt nhất cho mình nhé!

10/11/2022

Server ảo là gì? Cách hoạt động của Server ảo

Nếu là một người quan tâm nhiều đến CNTT, ắt hẳn bạn đã không quá xa lạ với khái niệm Server ảo. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về khái niệm này hay chưa? Lợi íc của Server ảo là gì? Chúng có phương thức hoạt động như thế nào? Hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết bên dưới, để có thể chọn được máy chủ ảo phù hợp và chất lượng nhất cho bản thân mình nhé!

09/11/2022

Tìm hiểu về các MS SQL Server version bạn cần biết

MS SQL Server version hiện nay có thể đang là một trong những câu hỏi của nhiều người quan tâm CNTT thắc mắc. Vậy, SQL Server là gì? Chúng có những chức năng và phiên bản gì? Để trả lời các câu hỏi này và tìm hiểu kỹ hơn về MS SQL Server versions, bạn hãy cùng theo dõi bài viết mà Viettel IDC chia sẻ bên dưới nhé!

// doi link