Tag: Hybrid Connect

Cập nhật những tin mới nhất của Viettel IDC về Cloud

05/08/2022

4 ưu điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall) tại Viettel IDC

Hiện nay, giữa hàng tá những đơn vị cung cấp dịch vụ tường lửa đám mây (Cloud Firewall), đâu mới là sự lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”? Tại Viettel IDC đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tường lửa đám mây với đầy đủ sự uy tín, chất lượng, giá thành tốt cùng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. XEM THÊM

  
22/05/2022

ISP là gì? Những yếu tố quan trọng cần biết khi tìm hiểu về ISP là gì?

Ngày nay, việc sử dụng và truy cập mạng Internet gần như là điều không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Chính vì lý do đó, thuật ngữ ISP là gì, cũng như những lưu ý khi áp dụng ISP là gì đang được nhiều người quan tâm và để mắt tới. Trong bài viết này, hãy để Viettel IDC giúp bạn hiểu hơn về ISP là gì cùng các kiến thức liên quan nhé.

21/05/2022

ISP là gì? Mọi điều về ISP mà bạn không nên bỏ qua

Chắc hẳn, ai trong số chúng ta khi sử dụng mạng Internet cũng đã từng có lúc rơi vào tình trạng gián đoạn kết nối, hay còn hiểu một cách nôm na là rơi vào trạng thái offline. Vậy thì trong bài viết này, Viettel IDC sẽ chia sẻ đến độc giả ISP là gì và chức năng chính của ISP là gì nhé.

27/04/2022

Cloud Enabled Networking là gì? Những trường hợp nào nên triển khai giải pháp này?

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp triển khai hạ tầng mạng thì Cloud Enabled Networking được coi là một giải pháp hoàn hảo. Vậy cụ thể Cloud Enabled Networking là gì? Và những trường hợp nào nên triển khai giải pháp này? Bài viết Cloud Enabled Networking là gì này của Viettel IDC sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

26/04/2022

6 lợi ích mà giải pháp Cloud Enabled Networking mang lại cho người dùng

Như chúng ta đã biết, Cloud Enabled Networking là một giải pháp đề cập đến quá trình sử dụng cơ sở hạ tầng, ứng dụng và các dịch vụ điện toán đám mây để kiểm soát, quản lý cũng như vận hành một mạng máy tính tiêu chuẩn. Vậy việc triển khai giải pháp Cloud Enabled Networking này sẽ mang lại những lợi ích gì nổi bật? Hãy cùng Viettel IDC đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

25/04/2022

Cloud Networking là gì? Tất tần tật những kiến thức cơ bản về Cloud Networking

Có lẽ, hiện nay vẫn còn không ít người đang mơ hồ và chưa hiểu hết được về Cloud Networking là gì? Và giải pháp Cloud Networking có thực sự đặc biệt để người dùng sử dụng? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ phân tích chi tiết để độc giả có thể hiểu hơn về Cloud Networking là gì.

24/04/2022

Những ưu và nhược điểm đáng chú ý của Cloud Networking

Việc sử dụng giải pháp Cloud Networking giúp người dùng có thể phân phối nội dung nhanh hơn với độ tin cậy và an toàn cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tối ưu chi phí trong việc xây dựng và vận hành hệ thống. Nhưng liệu rằng việc sử dụng giải pháp Cloud Networking có thật sự hoàn hảo? Ngay bây giờ hãy cùng Viettel IDC đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

29/03/2022

Cloud Server kết hợp Hybrid Connect - Xu hướng kết nối mạng tối ưu cho doanh nghiệp trong năm 2022

Hiện nay, máy chủ ảo Cloud Server đã trở nên quen thuộc và là một trong những loại hình công nghệ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp chuyển đổi số. Trải qua đại dịch COVID-19 vừa qua, yếu tố an toàn thông tin, truyền dữ liệu nhanh chóng, xây dựng môi trường kết nối mạng chuyên biệt để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng nhanh nhất là những nhu cầu cấp thiết và sẽ trở thành xu hướng trong năm 2022 này.

22/03/2022

Viettel Hybrid Connect - Giải pháp thiết lập kết nối mạng chuyên biệt cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên tất yếu trong doanh nghiệp, nhưng kéo theo đó là bài toán liên quan đến đường truyền mạng an toàn, kết nối dữ liệu giữa các địa điểm của doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, Viettel IDC đã cho ra mắt dịch vụ Viettel Hybrid Connect, giúp giải quyết vấn đề trên bằng việc cung cấp kết nối mạng chuyên biệt cho doanh nghiệp.

15/03/2022

VPN là gì? Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng kết nối mạng riêng?

VPN hay mạng riêng ảo là khái niệm không hề xa lạ với những ai học Công nghệ thông tin, đặc biệt là thuộc ngành An ninh mạng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ VPN là gì, ưu nhược điểm của nó ra sao và có giải pháp nào thay thế cho VPN để giúp doanh nghiệp tạo ra một kết nối mạng riêng an toàn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng không?

08/01/2022

ISP là gì? Vai trò và tầm quan trọng của ISP mà người dùng nên biết

Trên thực tế, những câu hỏi thuộc dạng như ISP là gì? Nó có vai trò và tầm quan trọng như thế nào đối với công việc hay sinh hoạt của người dùng hiện nay? Đây đều là những câu hỏi đã và đang được khá nhiều người dùng quan tâm khi tìm hiểu về thuật ngữ ISP là gì.

29/10/2021

VXLAN và VLAN - Đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các trung tâm dữ liệu đám mây?

Ngay nay, không ít người vẫn còn đáng khá mơ hồ và chưa hiểu hết được những điểm khác biệt giữa VXLAN và VLAN? Giải pháp sử dụng công nghệ VXLAN có thực sự ưu việt để người dùng lựa chọn? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ phân tích rõ hơn để độc giả có thể thấy được sự khác biệt giữa VXLAN và VLAN. Cụ thể là gì, hãy theo dõi hết bài viết cùng chúng tôi nhé.

28/10/2021

VXLAN là gì? Tất tần tận những điều về VXLAN mà người dùng không nên bỏ qua

Ngày này, với sự xuất hiện của công nghệ VXLAN đã và đang đem lại khá nhiều lợi ích cho người dùng so với công nghệ VLAN truyền thống. Vậy cụ thể VXLAN là gì? Công nghệ này có gì đáng để người dùng quan tâm? Tất cả những điều này sẽ được Viettel IDC chia sẻ đến độc giả trong bài viết dưới đây. Hãy chú ý theo dõi hết bài viết cùng chúng tôi, để có thể hiểu được VXLAN là gì nhé.