Viettel IDC chính thức trở thành đối tác tư vấn ủy quyền của AWS tại Việt Nam

14/12/2021
Luôn đi đầu trong đổi mới sáng tạo nhằm đem đến dịch vụ “từ trái tim” và đồng hành cùng sự phát triển “lên mây” của doanh nghiệp, Viettel IDC tự hào khi chính thức trở thành đối tác cấp cao hạng Select Consulting Partner của Amazon Web Services (AWS) – nền tảng đám mây toàn diện, cung cấp 200 dịch vụ cho hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Dấu mốc quan trọng trong hành trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt
Trải qua hơn 13 năm phát triển và chứng minh vị thế là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, Viettel IDC tiếp tục mở rộng thị phần và lĩnh vực phục vụ, trở thành đối tác cấp cao và là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu trên thị trường.

Select Consulting Partner là đối tác có hiểu biết sâu rộng về điện toán đám mây, có đủ nguồn lực kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế để thực hiện đầy đủ các công việc Tư vấn, Triển khai, Vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai hệ thống và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trên nền tảng Cloud của nhà cung cấp AWS.

Để đạt được dấu mốc này, Viettel IDC đã vượt qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt của AWS bao gồm: đầu tư phát triển, vận hành các hệ thống dịch vụ, ứng dụng bằng AWS Cloud Platform,… Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế sở hữu các chứng chỉ chuyên môn như AWS Cloud Practitioner, AWS Solutions Architect, AWS SysOps Administrator – Associate chứng nhận chuyên môn sâu về phát triển, quản trị các giải pháp cho khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ AWS.

Đặc biệt, Viettel IDC đáp ứng vượt yêu cầu trên tiêu chí then chốt: hoàn thành thành công các dự án triển khai cho khách hàng, giúp tối ưu hóa nguồn lực và đẩy nhanh lộ trình dịch chuyển lên đám mây.

 

Toàn diện hóa dịch vụ - Tạo ưu thế vượt trội cho khách hàng, vì khách hàng

AWS Managed Services là một phần trong giải pháp về Managed Services (triển khai và vận hành hạ tầng CNTT) được phát triển và cung cấp ở Viettel IDC nhằm giải quyết bài toán về nguồn lực và tối ưu hóa chi phí cho các khách hàng có nhu cầu chuyển dịch môi trường điện toán đám mây.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các dự án triển khai thành công cho nhiều đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau, khách hàng của Viettel IDC sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội như:
- Đội ngũ chuyên môn kỹ thuật 24/7: Không chỉ sở hữu các chứng chỉ chuyên môn, phương pháp triển khai tiên tiến và kiến thức sâu sắc về tính năng sản phẩm, các chuyên gia Viettel IDC luôn tận tâm phục vụ với cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
- Tiết kiệm chi phí: Khách hàng có thể tiết kiệm nhiều chi phí, nguồn lực và thời gian hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ CNTT nội bộ, vốn rất tốn kém để đạt được cùng một hiệu quả.
- Thúc đẩy đổi mới: Nhờ việc ủy thác cho Viettel IDC thực hiện công việc Managed Service, khách hàng có thể tập trung nguồn lực để phát triển, đổi mới hoạt động kinh doanh chính của mình.
- Cải thiện bảo mật, tuân thủ: Viettel IDC cung cấp dịch vụ trên Quy trình thực hiện ISO/IEC 200000. Tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên đặc biệt cho hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin. Tiêu chuẩn đặt ra các yêu cầu cho một tổ chức với mục đích thiết lập, tiến hành cùng duy trì và cải thiện hệ thống quản lý dịch vụ.
- Đơn giản hóa quản lý: Khách hàng có thể ủy quyền cho Viettel IDC làm tất cả các hạng mục công việc Tư vấn, Triển khai, Giám sát. Ngoài ra, phần mềm CMP (Cloud Management Platform) cho phép khách hàng quản lý nhiều hệ thống Cloud của các nhà cung cấp khác nhau trên cùng một giao diện quản lý.


 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ AWS Managed Services, vui lòng liên hệ đến Viettel IDC:
 

- Hotline: 1800.8088 (miễn phí cước gọi)

- Fanpage: https://www.facebook.com/viettelidc

- Website: https://viettelidc.com.vn
 

Viettel IDC – Nhà cung cấp dẫn đầu về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam

Tin liên quan

23/04/2022

Hướng dẫn nhanh các bước đăng ký Virtual Desktop Windows 10 tại Azure

Một trong những thách thức lớn đối với doanh nghiệp trong thời đại dịch Covid đó là phải làm việc từ xa để đảm bảo an toàn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp phải đối mặt với không ít những khó khăn và thử thách. Theo đó Virtual Desktop Windows 10 sẽ là một trong những giải pháp giúp các doanh nghiệp vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Bài viết dưới đây, Viettel IDC sẽ hướng dẫn chi tiết độc giả các bước để đăng ký Virtual Desktop Windows 10 tại Azure.

27/04/2022

Cloud Enabled Networking là gì? Những trường hợp nào nên triển khai giải pháp này?

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp triển khai hạ tầng mạng thì Cloud Enabled Networking được coi là một giải pháp hoàn hảo. Vậy cụ thể Cloud Enabled Networking là gì? Và những trường hợp nào nên triển khai giải pháp này? Bài viết Cloud Enabled Networking là gì này của Viettel IDC sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

26/04/2022

6 lợi ích mà giải pháp Cloud Enabled Networking mang lại cho người dùng

Như chúng ta đã biết, Cloud Enabled Networking là một giải pháp đề cập đến quá trình sử dụng cơ sở hạ tầng, ứng dụng và các dịch vụ điện toán đám mây để kiểm soát, quản lý cũng như vận hành một mạng máy tính tiêu chuẩn. Vậy việc triển khai giải pháp Cloud Enabled Networking này sẽ mang lại những lợi ích gì nổi bật? Hãy cùng Viettel IDC đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé.

25/04/2022

Cloud Networking là gì? Tất tần tật những kiến thức cơ bản về Cloud Networking

Có lẽ, hiện nay vẫn còn không ít người đang mơ hồ và chưa hiểu hết được về Cloud Networking là gì? Và giải pháp Cloud Networking có thực sự đặc biệt để người dùng sử dụng? Trong bài viết này, Viettel IDC sẽ phân tích chi tiết để độc giả có thể hiểu hơn về Cloud Networking là gì.

24/04/2022

Những ưu và nhược điểm đáng chú ý của Cloud Networking

Việc sử dụng giải pháp Cloud Networking giúp người dùng có thể phân phối nội dung nhanh hơn với độ tin cậy và an toàn cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tối ưu chi phí trong việc xây dựng và vận hành hệ thống. Nhưng liệu rằng việc sử dụng giải pháp Cloud Networking có thật sự hoàn hảo? Ngay bây giờ hãy cùng Viettel IDC đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

21/04/2022

Tại sao nên sử dụng Virtual Desktop? Những trường hợp nào nên triển khai giải pháp này?

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hạ tầng CNTT. Quy mô tổ chức, doanh nghiệp càng lớn thì điều tất yếu nhu cầu triển khai, vận hành hệ thống mạng và máy tính sẽ càng đa dạng.

22/04/2022

Virtual Desktop là gì? Giải mã vai trò và tầm quan trọng của Virtual Desktop

Virtual Desktop là một giải pháp ảo hóa hạ tầng máy tính để có thể sử dụng, quản lý từ xa và nâng cao tính hiệu quả của công việc. Trong bài viết này, hãy cùng Viettel IDC tìm hiểu chi tiết hơn về Virtual Desktop là gì, cũng như vai trò và tầm quan trọng mà bạn nên lựa chọn Virtual Desktop làm giải pháp ảo hóa cho mình.

20/04/2022

Sử dụng dịch vụ Free Cloud PC doanh nghiệp sẽ nhận được gì và mất gì?

Hiện nay, giữa việc sử dụng Free Cloud PC hay PC truyền thống còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như vận hành của mỗi doanh nghiệp. Nhưng đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, làm việc theo cách truyền thống đã và đang gặp không ít những khó khăn, do vậy việc chuyển sang phương thức làm việc từ xa (Free Cloud PC) đang dần trở thành xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Viettel IDC sẽ chia sẻ và phân tích đến độc giả những ưu và nhược điểm của khi sử dụng giải pháp Free Cloud PC.

19/04/2022

5 tính năng đáng chú ý khi sử dụng Free Cloud PC (WorkSpaces) tại Amazon

Không như giải pháp cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (Virtual Desktop Infrastructure - VDI) tại chỗ, việc sử dụng Free Cloud PC tại Amazon giúp người dùng không phải tốn kém đầu tư các thiết bị phần cứng, cũng như triển khai và quản lý môi trường phức tạp, đặc biệt người dùng sẽ được trải nghiệm và sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 12 tháng. Dưới đây là những tính năng nổi bật của giải pháp Free Cloud PC (WorkSpaces) mà Viettel IDC muốn chia sẻ đến độc giả.

18/04/2022

4 lợi ích người dùng nhận được khi thuê máy tính ảo tại Microsoft

Dịch vụ cho thuê máy tính ảo tại Microsoft là đại diện cho bước tiến lớn tiếp theo trong ngành Điện toán đám mây khi kết nối Microsoft Cloud và các thiết bị cá nhân bằng một phương thức cực kỳ mạnh mẽ. Vậy thực tế khi thuê máy tính ảo tại đây người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì? Hãy cùng Viettel IDC khám chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

// doi link